5+x+2 căn((4-x)(2x-2))= 4 căn(4-x)+ căn(2x-2)
5+x+2√(4−x)(2x−2)=4√4−x+√2x−2Xem thêm : Mời mọi người tham gia cuộc thi do các Admin tổ chức nhé CLICK !TOPIC về HỆ-BẤT-PHƯƠNG TRÌNH trong các đề thi Click !
Phương trình vô tỉ
5+x+2 căn((4-x)(2x-2))= 4 căn(4-x)+ căn(2x-2)
5+x+2√(4−x)(2x−2)=4√4−x+√2x−2
Phương trình vô tỉ
5+x+2 căn((4-x)(2x-2))= 4 căn(4-x)+ căn(2x-2)
5+x+2√(4−x)(2x−2)=4√4−x+√2x−2Xem thêm : Mời mọi người tham gia cuộc thi do các Admin tổ chức nhé CLICK !TOPIC về HỆ-BẤT-PHƯƠNG TRÌNH trong các đề thi Click !
Phương trình vô tỉ